Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty TNHH Mitsuky Châu Á được thành lập vào năm 2015, là nhà phân phối chính thức của dòng bơm Mitsuky. Dòng bơm Mitsuky chất lượng về mặt sản phẩm đi cùng sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng và đáp ứng đúng theo tiêu chí khách hàng. Sự kết hợp này cho phép chúng tôi có được sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt bao năm qua.

Nhà máy Mitsuky Việt Nam là một trong những nhà máy sản xuất và kinh doanh máy bơm công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Được Bộ Khoa Học Và Công Nghệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng vào năm 2009. Để một lần nữa chúng tôi khẳng định thương hiệu Mitsuky tại Việt Nam là thương hiệu được đại đa số quý khách hàng tin dùng. Năm 2015, Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho logo Mitsuky Việt Nam.

Sau 30 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất, chúng tôi tự hào đã phát triển nhiều ứng dụng máy bơm khác nhau để đáp ứng được từng nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng.

Ngày nay, thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Mitsuky đã không còn là cái tên xa lạ đối với quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt bao năm qua.Chúng tôi  tự hào cung cấp nhiều mẫu bơm đa dạng cho thị trường hiện nay với nhiều dòng bơm cấp nước khác nhau. Bao gồm một số bơm cấp nước đô thị, bơm nước thải, máy bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm nông nghiệp, và đặc biệt là bơm phòng cháy chữa cháy . . v. v.

Phát triển và thực hiện các công nghệ mới là động lực đằng sau sự thành công trong ngành công nghiệp bơm của Mitsuky. Sự hài lòng của quý khách về sản phẩm là một niềm vinh dự cho sự cống hiến của chúng tôi.

Một lần nữa xin cho chúng tôi gửi đến quý khách lời chúc thành công